โหมดพิเศษใน"3K LEGEND"

ต้นเขย่าเงิน
 
ต้นเขย่าเงินเป็นมินิเกมพิเศษใน"3K LEGEND" ที่นี่พวกเราสามารถใช้Goldจำนวนน้อยเขย่าได้รางวัลSilverจำนวนมาก เพื่อนที่โชคดียังอาจเขย่าได้หีบสมบัติอีกด้วย!
แนะนำต้นเขย่าเงินใน"3K LEGEND":
แค่ใช้Goldเล็กน้อยก็ได้รับSilverจำนวนมาก ยังมีโอกาสได้รับหีบ แค่เขย่าๆ สมบัติก็พร่างพรูมา!
อธิบายวิธีเล่นต้นเขย่าเงิน:
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าหน้าจอ "ต้นเขย่าเงิน" ใช้มือเขย่ามือถือหรือคลิก "เขย่า" ก็จะเขย่าเงิน
2.ใต้ต้นเขย่าเงินแสดงจำนวนครั้งที่เขย่าเงินได้และจำนวนGoldที่ต้องใช้
3.ต้นเขย่าเงินมีโอกาสรับหีบที่แน่นอน รางวัลในหีบมีSilverสูงถึง5,000,000!
การรับจำนวนครั้งเขย่าเงินเพิ่ม:
สำหรับผู้เล่นVIPจะมีรางวัลจำนวนครั้งเขย่าเงินให้ตามLv.VIP
 
เสี่ยงทายเกาทัณฑ์
 
เสี่ยงทายเกาทัณฑ์เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากใน"3K LEGEND" ที่นี่ผู้เล่นสามารถจ่ายGoldในจำนวนน้อย ลองยิงให้ตรงเป้าก็จะได้รางวัลจำนวนมาก
แนะนำเสี่ยงทายเกาทัณฑ์:
ในการเสี่ยงทายเกาทัณฑ์ คุณสามารถใช้Goldจำนวนน้อยยิงได้รางวัลจำนวนมาก ของรางวัลมากมายมีอัณมณี,Gold,Silverและกลองรบปลุกใจ
เงื่อนไขเปิด:เปิดให้ตัวละครLv.26
วิธีเล่นเกม:
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าหน้าจอเสี่ยงทายเกาทัณฑ์ ทุกวันผู้เล่นจะมีโอกาสยิงฟรี2ครั้ง ผู้เล่นVIPจะได้รับสิทธิ์ยิงเพิ่มเติม
2.คลิกมอนสเตอร์ที่ไม่อยู่กับที่ จะได้รับรางวัลตามจำนวน รางวัลคืออัญมณีและเงินจำนวนมาก
3.คลิกที่มุมซ้ายล่างเพื่อดูบันทึกการได้รับรางวัล มุมขวาล่างจะแสดงจำนวนครั้งยิงที่ยังเหลือ
 
ใบไม้ผลินกยูงทองแดง
 
ใบไม้ผลินกยูงทองแดงเป็นอีกเกมพิเศษใน "3K LEGEND" ท้าทายใบไม้ผลินกยูงทองแดงจะได้รับอัญมณีล้ำค่าและเหรียญหยก;ในเวลาเดียวกันยิ่งท้าทายระดับยาก ก็สามารถชื่นชมภาพสาวงามได้มากขึ้น
เงื่อนไขเปิด:เมื่อถึงLv.36
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าระบบใบไม้ผลินกยูงทองแดง แล้วคลิก"ท้าทาย" ก็จะท้าทายมอนสเตอร์แต่ละLv.
2.เมื่อท้าทายสำเร็จจะได้รับรางวัลอัญมณี, เหรียญหยกและExpจำนวนมาก และยังมีภาพสาวงามให้ชื่นชมอีกด้วย
3.ใบไม้ผลินกยูงทองแดงทุก5ชั้นจะมีชั้นBOSS 1ชั้น ท้าทายสำเร็จจะได้หีบอัญมณีเป็นรางวัล
4.ในร้านค้าอัญมณีมีฟังก์ชั่นแลกเปลี่ยนอัญมณี,รูปอัญมณี,เจาะช่อง ใช้เหรียญหยกหรือGoldในการแลกเปลี่ยน
5.ใบไม้ผลินกยูงทองแดงรีเซ็ทออโต้ทุกวันเวลา00.00น.ใช้ฟังก์ชั่นกวาดล้างสามารถท้าทายออโต้ชั้นสูงสุดของใบไม้ผลินกยูงทองแดง
 
กวาดล้างกองทัพ
 
กวาดล้างกองทัพคือดันเจี้ยนที่สำคัญมากใน "3K LEGEND" ด้วยการสังหารศัตรู ไม่เพียงแต่ได้รับExpและSilverมากมาย ขณะเดียวกันสังหาร BOSS1คน ยังจะได้รับเศษคัมภีร์แรนด้อมซึ่งนำไปอัพสกิลให้ขุนพลหลักได้
 
เงื่อนไขเปิด:ผู้เล่นLv.25
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าหน้าจอกวาดล้างกองทัพ ผู้เล่นมีโอกาสท้าดวลวันละ1ครั้ง
2.ผู้เล่นยังมีโอกาสคืนชีพ1ครั้ง ผู้เล่นVIPสามารถจ่ายGoldซื้อโอกาสคืนชีพเพิ่มได้
3.การประลองแต่ละด่านจะได้รับSilverและExp ประลองชนะด่านBOSS จะได้รับเศษคัมภีร์ด้วย
4.ในการประลองมีโอกาส"เกิด"กับ"ตาย"3ครั้ง "เกิด"สามารถฟื้นฟูชีวิตของขุนพลได้ ส่วน"ตาย"สามารถสังหารมอนสเตอร์ทั้งหมดในด่านได้
5.หลังจากประลองสำเร็จในแต่ละวันจะมีหีบรางวัล1หีบ คลิกเพื่อรับรางวัลได้เลย
 
BOSSโลก
 
ลำพังคุณคนเดียวคงเอาชนะBOSSโลกไม่ได้ งั้นก็ให้ผู้เล่นทั้งเซิร์ฟมาท้าทายด้วยกันเถอะ!ผู้เล่นที่แกร่งกว่าสามารถช่วยคุณกับพรรคชนะและได้รับรางวัลพิเศษนะ!
เงื่อนไขเปิด:ตัวละครLv.21และผ่านสุสานใหญ่ตั๋งโต๊ะ6
เวลาเปิด:ทุกวันเวลา15.00น. และ18.45น.
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าหน้าจอBOSSโลก
2.ก่อนการท้าดวลBOSSโลก สามารถใช้กลองรบปลุกใจเพื่อเพิ่มกำลังโจมตีกองทัพ ถ้าไม่มีกลองรบปลุกใจก็ใช้Goldเพิ่มหลังรบได้
3.หลังจากตัวละครตาย สามารถรอให้คืนชีพแล้วรบอีกครั้ง หรือใช้Goldคืนชีพทันทีก็ได้
4.นอกจากได้รางวัลตามการจัดอันดับแล้ว ผู้เล่นที่รุกฆาตBOSSคนสุดท้ายจะได้รางวัลจำนวนมากมาย
 
งานประลองยุทธ
ยังตีที่สนามประลองไม่สะใจ?อยากแสดงพลังแต่ไม่มีเวที? ตั้งแต่8 มกราคมเป็นต้นไป งานประลองยุทธจะเปิดม่านอย่างเป็นทางการ มีเวทีให้ท่านมาประลอง หนึ่งในใต้หล้า ข้าแกร่งที่สุด!!!
 
เวลา:ทุกวันพุธเวลา20.00น.
 
1.งานประลองยุทธจะเริ่มสมัครเวลา20.00น.ปิดสมัครเวลา20.10น.และจะเริ่มอย่างเป็นทางการ (จะมีหน้าต่างเตือน)
2.งานประลองยุทธจัดจำกัดจำนวนคน โปรดสมัครตรงเวลา ถ้าเกินจำนวนจะคัดเลือกจากอันดับสนามประลอง
3.การแข่งขันจะแรมด้อมจับคู่2ต่อ2 แล้วตัดสินแพ้ชนะ ผู้แพ้จะถูกคัดออกโดยตรง (รอบก่อน16คน)
4.ใช้วิธีเลือก1ใน3 ใครแพ้ถูกคัดออก (เข้ารอบ16คน)
5.ผู้เล่นที่ชนะจะได้เข้ารอบต่อไป สามารถคลิกดูผลการแข่งขันได้
6.ก่อนการแข่งขันมีเวลาเตรียมตัว30วินาที ผู้เล่นสามารถคลิกเข้าต่อสู้ได้โดยตรง ถ้าเกินเวลาแล้วไม่คลิกก็จะเข้าต่อสู้เช่นกัน
 
รางวัล:คลิกรับของขวัญหลังสิ้นสุดกิจกรรม
 
รายละเอียดรางวัล
ยาพยัคฆ์มังกร*150,ยันต์หยก*500,หีบอัญมณีหลากสีLv.4*1
ยาพยัคฆ์มังกร*100,ยันต์หยก*400,หีบอัญมณีหลากสีLv.3*3
ยาพยัคฆ์มังกร*50,ยันต์หยก*300,หีบอัญมณีหลากสีLv.3*2
ยาพยัคฆ์มังกร*30,ยันต์หยก*200,หีบอัญมณีหลากสีLv.3*1
ยาพยัคฆ์มังกร*20,หีบอัญมณีหลากสีLv.3*1
ยาพยัคฆ์มังกร*10,การ์ดSilver*100
 
ไฟสงครามเกงจิ๋ว
ในไฟสงครามเกงจิ๋ว จะทำการแรนด้อมแบ่งผู้เล่นเป็น2ค่ายใหญ่เข้าไปต่อสู้ ค่ายที่ชนะจะได้รับSilverและประสบการณ์จำนวนมาก
 
เวลาเปิด:ทุกวันอังคาร,พฤหัสบดี,เสาร์,อาทิตย์ เวลา19.30น.
1.คลิก"ประจำวัน" เข้าหน้าจอ"ไฟสงครามเกงจิ๋ว" ระบบจะให้คุณเข้าร่วมค่ายอัตโนมัติ
2.ก่อนต่อสู้สามารถใช้กลองรบปลุกใจเพื่อเพิ่มกำลังโจมตีของทีม ถ้าไม่มีกลองรบปลุกใจก็ใช้Goldเพิ่มกำลังรบได้
3.ในการต่อสู้สามารถใช้สายฟ้าโจมตีศัตรูได้ทุกครั้ง ถูกศัตรูตีแพ้หรือลอบจู่โจมศัตรูสำเร็จจะได้รับพลัง เมื่อพลังเต็ม100%สามารถใช้โจมตีศัตรู
4.เพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของสายฟ้า สามารถใช้"ไม่มีช่องโหว่" ทุกครั้งใช้ได้ต่อเนื่อง5นาที ต้องใช้15Gold
5.ค่ายที่ชนะจะได้รางวัลจำนวนมาก ยิ่งผู้เล่นโจมตีต่อเนื่องเยอะ ก็จะได้รางวัลเยอะ
 
ค่ายพิศวงแปดทิศ
ค่ายพิศวงแปดทิศมีทั้งหมด8ชั้น 7ชั้นแรกเป็นชั้นตะลุยด่าน ชั้นที่8เป็นชั้นBOSS ผู้เล่นต้องผ่านด่านตามลำดับจึงจะถึงแดนพิศวงไปท้าทายBOSSผู้ปกป้องค่ายพิศวง
เวลากิจกรรม:วันจันทร์,พุธ,ศุกร์ เวลา7.30น.-8.00น.
 
1.ต้องใช้ชิ้นส่วนแปดทิศเพื่อผ่านด่าน มอนสเตอร์ในค่ายแปดทิศมีชิ้นส่วนจำนวนมาก โจมตีพวกมันจะได้รับชิ้นส่วนและรางวัลพิเศษ
 
2.แย่งมอนสเตอร์ไม่ได้ก็ไปแย่งชิ้นส่วนจากคนอื่นก็ได้ แต่ผู้เล่นสำนักเดียวกันจะแย่งกันเองไม่ได้
 
3.ถ้ามีชิ้นส่วน50ชิ้นขึ้นไปก็ลองลงชั้นต่อไปได้ ยิ่งมีชิ้นส่วนมาก โอกาสลงชั้นล่างสำเร็จก็ยิ่งมาก
 
4.ผู้เล่นที่เข้าชั้นที่8 สามารถท้าดวลกับผู้ปกป้องค่ายพิศวงและได้รับรางวัลมากมาย
 
5.ในแต่ละชั้นของค่ายพิศวงไม่มีระดับรางวัล ยิ่งลงชั้นล่าง รางวัลยิ่งมาก!
 
บุกหนานหมัน
 
เมื่อทางเข้าเปิดออก จะมีมอนสเตอร์และผู้เล่นจากสำนักต่างๆบุกเข้ามายึดพื้นที่สำนัก ผู้เล่นสามารถกำจัดมอนสเตอร์เพื่อรับรางวัล และยังสามารถบุกแผนที่สำนักอื่นๆ แย่งมอนสเตอร์และโจมตีศัตรูจากสำนักต่างๆ!
 
เวลา:วันอังคาร,พฤหัสบดี,อาทิตย์ เวลา20.00น.-20.30น.
 
(เปิดหน้าจอสำนัก สามารถเข้ากิจกรรมบุกหนานหมัน)
 
1.มอนสเตอร์ที่รีเฟรชต่างกัน เมื่อโจมตีจะได้รับรางวัลต่างกัน และยังมีโอกาสเจอมอนสเตอร์Goldด้วย
 
 
2.บุกได้แค่2พรรคที่อันดับอยู่ข้างหน้าและข้างหลังเราเท่านั้น คลิกที่ซ้ายมือของคืนชีพสำนักก็จะเห็นทางเข้าบุก
 
3.ในกิจกรรมแต่ละรอบ ผู้เล่นสามารถบุกสำนักอื่นได้แค่3ครั้ง
 
4.โจมตีศัตรูยิ่งมีLv.สูงกว่าตัวเอง ยิ่งได้รางวัลมาก รางวัลมีจำนวนจำกัด
 
5.ผู้เล่นสามารถปลุกใจให้ตัวเองหรือให้เพื่อนในพรรคแรมด้อม10คน
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.