ระบบพิเศษของ "3K LEGEND"

ระบบคุณสมบัติ
 
แนะนำคุณสมบัติขุนพล:
ขุนพลสีส้มขึ้นไปจะมีระบบคุณสมบัติของตัวเอง ผู้เล่นสามารถใช้ยาพยัคฆ์มังกรเพิ่มคุณสมบัติของขุนพล ไม่ว่าจะเป็นHPและค่าโจมตี ทุกวันเมื่อล็อกอินจะได้รับยาพยัคฆ์มังกรในปริมาณที่แน่นอน
วิธีเข้าคุณสมบัติขุนพล:
คลิกเปิดระบบ“ตัวละคร”ก็จะเห็น“ทางเข้าคุณสมบัติ”
การอัพและแลกเปลี่ยนคุณสมบัติขุนพล:
1. มีเพียงตัวละครหลักและขุนพลสีส้มขึ้นไปเท่านั้นที่สามารถเพิ่มคุณสมบัติได้
2. เปิดหน้าตัวละครจะเห็นทางเข้าสู่"คุณสมบัติ"ใต้ชื่อขุนพล
3. คุณสมบัติตัวละครแบ่งเป็น2ประเภทคือโจมตีกับHP สถานะตำแหน่งจะแสดงเป็นค่ารวมของตำแหน่งนั้น
4. การเคลื่อนย้ายคุณสมบัติต้องเลือกตัวขุนพลที่จะย้ายออกกับขุนพลที่จะย้ายเข้า โดยต้องจ่ายGoldตามที่กำหนด
5. ผู้เล่นVIP5ขึ้นไปสามารถใช้“อัพเกรดมหาศาล”แรนด้อมอัพคุณสมบัติ3-6จุด
6. เมื่ออัพคุณสมบัติทั้ง2อย่างเต็มแล้วจะอัพตำแหน่งขุนพลอัตโนมัติแล้วได้คุณสมบัติตำแหน่งต่อไป
 
ระบบไร้เทียมทาน
ขุนพล3ประเภทใน"3K LEGEND"นอกจากมีจะสกิลที่ทรงพลังแล้ว ขณะต่อสู้ในสนามรบยังมีโอกาสปล่อยพลังไร้เทียมทานออกมาด้วย เมื่อปล่อยสำเร็จจะเพิ่มเสียหายให้กับสกิลอย่างมหาศาล ทำให้กำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย ต่อไปนี้จะอธิบายว่าจะใช้สกิลไร้เทียมทานสุดเจ๋งนี้อย่างไร
การใช้สกิลไร้เทียมทาน
ในขณะต่อสู้ แค่คลิกเลือกสกิลที่เป็นไปได้ว่าจะเกิดพลังไร้เทียมทาน
การปล่อยสกิลไร้เทียมทาน
1.การจะปล่อยพลังไร้เทียมทานให้สำเร็จทำได้ง่ายมากๆ แค่ทุบไหเหล้าให้แตกหรือตีกลองโจมตีเท่านั้น เมื่อปล่อยสำเร็จแล้วจะสร้างเสียหายรุนแรงให้ศัตรู
2.การทุบไหเหล้าปล่อยสกิลไร้เทียมทานต้องทำให้ทันเวลาที่จำกัด ถ้าทำไหเหล้าแตกหมดถึงจะปล่อยพลังสำเร็จ
3.การตีกลองโจมตีปล่อยสกิลไร้เทียมทานขึ้นอยู่กับจำนวนกลองที่คุณตีได้ในเวลาที่จำกัด ยิ่งตีกลองได้มาก ยิ่งสำเร็จมาก
 
ระบบรับสมัคร
 
ระบบรับสมัครเป็นหนึ่งในระบบที่สำคัญของ "3K LEGEND" ขุนพลมีตำแหน่งต่างกันไปตามสกิลและสถานะ ต่อไปนี้จะแนะนำวิธีรับสมัครขุนพล สร้างเพื่อนร่วมก๊ก
เงื่อนไขการเปิด:ค่ายพันธมิตร6
1.หาอี้จินเซียงในหน้าหลัก หรือเข้าเข้าหน้าต่างรับสมัครที่ช่องฟังก์ชั่น
2.ขุนพลแบ่งได้5สถานะคือเขียว ฟ้า ม่วง แดงและส้ม ขุนพลที่สถานะสีต่างกันจะใช้ยันต์พยัคฆ์ที่สอดคล้องกันในการรับสมัคร ขุนพลสถานะยิ่งสูง จำนวนยันต์พยัคฆ์ที่ต้องใช้ยิ่งมาก
3.Lv..ตัวละครยิ่งสูง สถานะขุนพลที่รับสมัครก็จะสูงตาม
 
ระบบยุทธภัณฑ์
 
ระบบยุทธภัณฑ์เป็นระบบจัดการที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้เล่น "3K LEGEND" ผู้เล่นสามารถซื้อยุทธภัณฑ์และใช้ประโยชน์จากคลังเก็บไอเทมได้
แนะนำการอัพเกรดยุทธภัณฑ์
ขุนพลจะสวมใส่ยุทธภัณฑ์6ประเภท แบ่งเป็นมงกุฏ(ป้องกันกายภาพ)、ชุดรบ(HP)
อาวุธ(โจมตีกายภาพหรือโจมตีเวทย์)、เข็มขัด(ป้องกันเวทย์)、บู๊ทรบ(ป้องกันกายภาพ)และถุงไหม(ป้องกันเวทย์)
เงื่อนไขการเปิด:ค่ายพันธมิตร2
1.คลิก“ยุทธภัณฑ์”เข้าหน้าอัพเกรด แถบค่าด้านขวามือจะแสดงLv..ยุทธภัณฑ์ ตลอดจนLv..และค่าที่เพิ่มหลังการอัพเกรด และแสดงจำนวนSilverที่ต้องใช้ไปกับยุทธภัณฑ์
2.คลิก“อัพเกรด”เพื่ออัพยุทธภัณฑ์ คลิก“”จะสามารถซื้อวัสดุที่ขาดโดยอัตโนมัติได้
 
ระบบดันเจี้ยน
 
ดันเจี้ยนบอสคือระบบการฝ่าดันเจี้ยนแบบท้าทายอันดับแรกของ"3K LEGEND" จากการท้าทาย คุณจะได้รับคัมภีร์สร้างยุทธภัณฑ์ ใช้อัพเกรดยุทธภัณฑ์ให้พลังต่อสู้ของตัวละครแกร่งขึ้น
เงื่อนไขเปิด:ผ่านค่ายเชียงหู5
ขั้นตอนการเล่น
1.คลิกปุ่มบอสที่เมนู เปิดหน้าจอตัวเลือกดันเจี้ยนบอส
2.คลิกไอคอนเข้าดันเจี้ยน
3.ละอองดาวที่ได้เมื่อผ่านด่านเอามาใช้เปิดดาวคุ้มร่าง
4.ทุกดันเจี้ยนบอส จะดรอปรางวัลตามเลเวล
 
ทหารเทพ
 
อยากแกร่งต้องไม่ขาดอาวุธเทพๆ ยุทธภัณฑ์ทหารเทพ เป็นสิ่งควรค่าต่อการครอบครอง!ขุนพลที่สวมยุทธภัณฑ์ทหารเทพ ในเวลาต่อสู้จะได้รับพลังแค้น พลังแค้นขึ้นอยู่กับLv..ของทหารเทพ (แบ่งLv..ตามการแบ่งของอาวุธ)
วิธีเข้าระบบทหารเทพ:
คลิกหน้าจอหลัก เปิดระบบทหารเทพ
เงื่อนไขการสวมทหารเทพ:
ขุนพลสีส้มขึ้นไปถึงจะสวมยุทธภัณฑ์ทหารเทพได้
วิธีสร้างทหารเทพ:
ไอเทมสร้างทหารเทพมีอัตราดรอปที่ด่านบอส หรือสามารถใช้Goldซื้อก็ได้
วิธีอัพLv..ทหารเทพ:
1.การอัพLv..ทหารเทพต้องใช้วิญญาณซึ่งจะมีให้ในเวลา00:00น. 
2.จำนวนของวิญญาณขึ้นอยู่กับเกรดและจำนวนขุนพลที่มี
ทหารเทพคืนสภาพ:
เมื่อทหารเทพของอาวุธคืนสภาพ Lv..ของทหารเทพจะยังคงเดิม สามารถสร้างทหารเทพใหม่เพื่อใช้กับอาวุธอื่นๆได้
ตรวจดูรายละเอียดทหารเทพ:
คุณสามารถคลิกทหารเทพเพื่อดูรายละเอียดเช่นLv..,Exp,เอฟเฟคของทหารเทพ
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.