กรุณาอย่าละทิ้งการรักษา "3K LEGEND" คำแนะนำฟื้นคืนเลือดจนเต็ม

สายตาที่มองดูพวกเขารับการรักษาแล้ว,ดั่งเช่น“ฉีดเลือดไก่”เช่นเดียวกับเลือดที่เดือด สุดท้ายกลับความพ่ายแพ้เป็นชนะ ท่านเริ่มสงสัยหรือไม่ ไม่เชื่อชุนเกอ ว่าจะได้รับชีวิตที่นิรันดร์?ที่แท้อยู่ในเกม"3K LEGEND"เพียงท่านเข้าใจการพกพาคุณสมบัติเพิ่มเติมของขุนพล และเข้าใจสกิลการฟื้นคืนเลือดเต็ม จุดอันตรายต่อไปบางทีก็คือคุณนั้นเอง
 
ไม่กลัวเทพฝ่ายตรงข้ามเหมือนกัน ก็กลัวการล่าเพื่อนเช่นกัน ขั้นตอนในPKที่น่าประหลาดใจ เพียงแค่ความผิดพลาดเล็ก ๆ สามารถทำให้คุณดำเนินการล้มเหลว นอกจากนี้ยังกระจายปัญหาความไม่น่าเชื่อถือของพี่เลี้ยงซานหลู่ ป่าไม้โตแล้ว นกชนิดไหนก็มี  วิธีการดีร้ายของพี่เลี้ยงขุนพลหายไป วีรบุรุษที่เฉียบแหลม เป็นครั้งแรกที่สวรรค์มีการพัฒนาFน้ำนมเพื่อคัดกรองเลือกขุนพลออกมาล่ะ?ในเวลานี้คุณยิ่งไม่สามารถละทิ้งการรักษา
 
 ที่"3K LEGEND"ในสามอาชีพใหญ่ กุนซือคืออย่างหนึ่งที่มีคุณสมบัติตัวละครพี่เลี้ยงมีทั้งทหารแถวหน้าโจมตี อีกทั้งช่วยเหลือความตายช่วยทำร้าย กระโจมวางแผนของผู้รู้ มีความเชี่ยวชาญการฟื้นคืนร่างเดี่ยว“หมอเทวดา”สกิลฟื้นคืนฝ่ายเพื่อนชีวิตเป้าหมายจำนวนเลือดน้อยที่สุด มีผู้เล่นคิดว่า ในช่วงโจมตีมอนสเตอร์เลื่อนขั้นกระบวนการ ทั้งรักษาทั้งต่อสู้ คือเลือกไม่ผิด
 
"ในขณะเดียวกัน เหมยจือมีความสามารถรักษาหม่าหยุนลู่และเตียวเสี้ยนและอื่น ๆ สามารถทำให้ตั๋งโต๊ะ ลิโป้ได้รับวิญญาณยอดขุนพลเทความงามให้เตียวเสี้ยนสาวงาม  นอกจากมีผิวภายนอกดั่งจันทรา ถูโฮ่วเฉียวรูปร่างก่อนจะต้องไม่ละเลย ภายในเกม เตียวเสี้ยนก็ถูกผู้เล่นไม่น้อยจัดอันดับพี่เลี้ยงที่กล้าหาญ เลเวลพี่เลี้ยงGโดยเฉพาะ เคล็ดลับของนางอยู่ในรอบที่3 โดยใช้สกิล“คายลิ้นกานพลู”จำนวนเลือดของคู่หูคนนั้นน้อยที่สุด เลือดฟื้นคืนดังเดิมทันที
"
 
การรักษาที่ไม่สนุก?อย่ากังวล"3K LEGEND"ก็มีตำแหน่งเซิร์ฟที่เต็มรูปแบบของขุนพลสาวงาม เอียนสีมีฉายาเทพีแห่งลั่วหยาง คือเหล่าพี่เลี้ยงที่เป็นเอกลักษณ์ ในการสู้ศึก ในครั้งเดียวเธอเป็นคู่หูทั้งหมดดำเนินการรักษาแบบกลุ่ม ด้วยพลังที่ลำพัง พลังดึงพลัง!“หงส์เย้าแสง”ไม่เพียงช่วยชีวิตเพื่อนในทีมทั้งหมด ยังสามารถเพิ่มความทนทาน และต่อเนื่องหลายรอบ สมควรเป็นพี่เลี้ยงที่น่าเชื่อถือ
 
ไม่สามารถหยุดยาแท้จริง!รีบมา"3K LEGEND"มาชิงความเป็นจ้าวแห่งสามก๊กกับคู่หูของท่านด้วยกันเถอะ
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.