บทวิเคราะห์"3K LEGEND"【1】

สถานการณ์โดยรวม :คำอธิบายภาพรวมของแต่ละรุ่น และพูดถึงการอัพเลเวลอย่างรวดเร็วอีกครั้ง
เข้าสู่การวิเคราะห์โดยไม่ให้เสียเวลา ผู้เล่นใหม่เก่าต่างหวังว่าจะสามารถอัพเลเวลได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ค่อยสนใจอ่านคู่มือ และเข้าสู่“ช่วงเวลากวาดล้าง” ฉันได้สรุปการอัพเลเวลอย่างรวดเร็วไว้3ส่วนดังนี้:
1.           ดันเจี้ยนพื้นฐาน      คุณจะมองเห็นจาก“โลก”ทางด้านล่างขวาของเกม ในยุคสามก๊กได้แบ่งแผนที่ออกเป็น8แผ่น ซึ่งสอดคล้องกับเลเวลของตัวละครดังต่อไปนี้
(1)Lv..12~20 เมืองยงจิ๋ว (2)Lv..20~25 เมืองอุ่นเสีย  (3)สถานที่นี้เพิ่มเติม ซื่อสุ่ย(4)Lv..25~30 เมืองฉูชาง (5)Lv..30~40 เมืองสวีโจว   (6)Lv..40~50 ลี่หยาง
(7)Lv..50~60 ฮั่นจง   (8)Lv..60~70 กังเหลง
อธิบาย:
a. แต่ละดันเจี้ยนของดันเจี้ยนพื้นฐานจะต้องผ่านด่านเหนือเทพ นอกจากจะได้รับSilverและEXPจำนวนมากแล้ว แต่ละดันเจี้ยนยังมีละอองดาว1อัน ละอองดาวใช้สำหรับเพิ่มดวงดาวปกป้องกาย เมื่อรวบรวมดาวได้ครบ1ครั้งจะสามารถเพิ่มHPเพิ่มเติมได้1ครั้ง มีผู้เล่นส่วนหนึ่งขณะที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นอาจจะไม่สามารถผ่านด่านเหนือเทพได้ ผ่านด่านได้เพียง1~2ดาว ให้รอหลังจากที่กำลังของคุณเพิ่มขึ้นแล้ว กลับไปผ่านด่านเหนือเทพอีกครั้ง เมื่อชนะจะได้รับละอองดาวที่เป็นของตัวเอง!เนื่องจากในขณะที่เพิ่มคุณสมบัติHP ทำให้ดวงดาวกระตุ้นการใช้งานออกมาไม่น้อย
b.หลังจากผ่านด่านเหนือเทพทั้งหมดของดันเจี้ยนพื้นฐานที่สอดคล้องกับเลเวลตัวละครของเจ้าแล้ว เมื่อจำเป็นต้องอัพเลเวลอย่างรวดเร็ว กรุณาเสียเวลาเพื่อเริ่มเรียนรู้EXPด้วยตัวเองเถอะ!เรียนรู้ด้วยตัวเองเพียงแค่คลิกเข้าไปในดันเจี้ยน หลังจากอัพเลเวลระบบตัวละครสามารถวิ่งได้อัตโนมัติ จนกระทั่งผ่านด่าน ความแตกต่างระหว่างเรียนรู้ด้วยตัวเองและกวาดล้างอยู่ที่EXPเป็นเท่าตัว ส่วนไอเทมที่ได้รับไม่แตกต่างกัน
   อัพเลเวลอย่างรวดเร็วสามารถเพิ่มพลังต่อสู้ได้ เมื่อบรรลุเลเวลที่สอดคล้องยังจะสามารถเพิ่มบันทึกดวงดาวได้อีกด้วย
 
ต่อไปนี้จะกล่าวถึงเลเวลที่สอดคล้องกับดันเจี้ยนบอสและข้อควรระวังต่างๆ
 
2.           ดันเจี้ยนบอส
ดันเจี้ยนบอสมีทั้งหมด7หน้า แต่ละหน้าต่างมียอดฝีมือในจำนวนที่แน่นอนที่ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือได้
หน้า1:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.12~20 ยอดฝีมือทั้งหมด5คน ปรากฏยันต์ผลงานรบ!
หน้า2:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.20~25 ยอดฝีมือทั้งหมด5คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น2
หน้า3:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.25~30 ยอดฝีมือทั้งหมด5คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น2
หน้า4:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.30~40 ยอดฝีมือทั้งหมด9คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น2และคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น3
หน้า5:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.40~50 ยอดฝีมือทั้งหมด9คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น3และคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น4
หน้า6:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.50~60 ยอดฝีมือทั้งหมด9คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น4และคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น5
หน้า7:เลเวลตัวละครที่สอดคล้องLv.60~70 ยอดฝีมือทั้งหมด9คน ปรากฏคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น5และคัมภีร์ยุทธภัณฑ์ขั้น6
อธิบาย:
a.      แต่ละดันเจี้ยนในดันเจี้ยนบอสต่างจะต้องผ่านด่านเหนือเทพ ซึ่งนอกจากจะได้รับเงินและEXPจำนวนมากแล้ว เมื่อเอาชนะยอดฝีมือได้แต่ละคนยังจะได้รับละอองดาว1อันอีกด้วย ละอองดาวใช้สำหรับละอองดาวใช้สำหรับเพิ่มดวงดาวปกป้องกาย เมื่อรวบรวมดาวได้ครบ1ครั้งจะสามารถเพิ่มHPเพิ่มเติมได้1ครั้ง มีผู้เล่นส่วนหนึ่งขณะที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นอาจจะไม่สามารถผ่านด่านเหนือเทพได้ ผ่านด่านได้เพียง1~2ดาว ให้รอหลังจากที่กำลังของคุณเพิ่มขึ้นแล้ว กลับไปผ่านด่านเหนือเทพอีกครั้ง เมื่อชนะจะได้รับละอองดาวที่เป็นของตัวเอง!เนื่องจากในขณะที่เพิ่มคุณสมบัติHP ทำให้ดวงดาวกระตุ้นการใช้งานออกมาไม่น้อย
b.     หลังจากLv..60ยุทธภัณฑ์ขั้น4และ5ของยอดฝีมือที่เกี่ยวข้องสามารถขายได้40000Silver ถ้าหลังจากรีเฟรชยุทธภัณฑ์เลื่อนขั้นจนเต็มแล้วยังใช้Silverต่ออีก พลังกายที่เหลือสามารถรีเฟรชยอดฝีมือขายตำราเพื่อรับSilverได้
c.      ผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างมองข้ามการปรากฏยันต์ผลงานรบของดันเจี้ยนบอสหน้าแรก!ภายหลังผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างจะต้องการยันต์ผลงานรบเพื่อมารับสมัครแม่ทัพมากที่สุด นอกจากว่าคุณจะเป็นผู้กล้า สามารถแลกเปลี่ยนได้ทุกชนิดเพื่อซื้อผลงานรบได้ ฉันแนะนำว่าพลังกายที่เหลือนำไปรีเฟรชยอดฝีมือหน้าแรก เพื่อสะสมยันต์ผลงานรบ สามารถช่วยให้คุณรับสมัครแม่ทัพที่ตัวเองต้องการได้ล่วงหน้า!
3、           ภารกิจประจำวัน
ภารกิจประจำวันทั้งหมดต่างเปิด20ภารกิจ คำอธิบายรายละเอียดดังต่อไปนี้:
(1)ภารกิจรางวัล:หลังจากรีเฟรชแต่ละหน้าจะมี4ภารกิจ โดยทั่วไปจะเป็นภารกิจสีขาว ทุกๆ30นาทีจะรีเฟรช1ครั้ง
ภารกิจเลือกสีสันให้ทำตามลำดับ รางวัลภารกิจสีฟ้า>รางวัลภารกิจสีเขียว>รางวัลภารกิจสีขาว
(2)ลานประลอง: จากเลเวลVIPที่ต่างกัน จำนวนครั้งการท้าดวลในแต่ละวันก็ต่างกัน สำเร็จการท้าดวล3ครั้งจะสามารถรับรางวัลได้ จำนวนครั้งที่เหลือแนะนำให้ทุกคนอย่าใช้สิ้นเปลือง เพราะว่าการท้าดวลแม้จะล้มเหลว ก็จะมีรางวัลมอบให้เช่นกัน นอกจากนี้ กลางวันมีผู้เล่นจำนวนมาก อย่าใช้จำนวนครั้งฟรีจนหมด เหลือไว้1~3ครั้งเพื่อมาใช้ในเวลากลางคืนก่อน24.00น. พยายามเพิ่มให้ถึงขั้นประลองที่ตัวเองสามารถรับได้ เพื่อรับคะแนนประลองมารับสมัครแม่ทัพพิเศษ
(3)      ดันเจี้ยนบอส:ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ตรงนี้จะไม่อธิบายซ้ำอีก
(4)      ราชาปีศาจโลก—Bossจิวยี่:ทุกวันเวลา13:00น.เริ่มดันเจี้ยนราชาปีศาจโลกจิวยี่ เลเวลตัวละครต่ำจะสอดคล้องกับBOSSอื่นๆ ในที่นี้จะไม่แสดงรายการแยกต่างหาก อธิบายขั้นพื้นฐานพร้อมกัน
เคล็ดลับมีดังนี้:ก่อนเริ่มBossจิวยี่
a.)ปรับเปลี่ยนค่ายกล:นำแม่ทัพสูงสุดวางไว้ในตำแหน่งลงมือคนแรก ผู้เล่นที่เคยโจมตีBOSSต่างรู้กันดี ก่อนที่จิวยี่จะสังหารคน แม่ทัพที่พวกเราวางไว้ในตำแหน่งแรกจะเป็นคนสำคัญในรอบนี้ และยังมีโอกาสโจมตีอีก1ครั้ง ถ้านำแม่ทัพสูงสุด(โดยทั่วไปเป็นหวังหยวนจี๋)วางไว้ในตำแหน่งอื่น ถ้าเช่นนั้นการปล่อยพลังก่อนการชุบชีวิตก็จะน้อยลงไปมาก การสะสมครั้งต่อไป ปล่อยพลังโดยรวมก็จะน้อยลงมาก
b.)เข้าสู่ดันเจี้ยน คลิก“ต่อสู้อัตโนมัติ” เหตุผลง่ายๆ ถ้าคุณมีความเร็วเครือข่ายดีพอ สามารถเข้าสู่ดันเจี้ยนBOSSได้เป็นคนแรก แต่กลับไม่ได้เป็นผู้ชนะของเลือดหยดแรก เนื่องจากหลังจากเข้าสู่ดันเจี้ยนแล้ว ถ้าเจ้าไม่ได้อยู่ในโหมดอัตโนมัติ จะต้องเสียเวลาคลิกสกิลโจมตี จึงจะสามารถเริ่มปล่อยพลังได้ ดังนั้นก่อนจะเริ่มกำจัดbossจะต้องคลิกต่อสู้อัตโนมัติให้เรียบร้อย เช่นนี้จึงจะรับประกันได้ว่า ถ้าคุณเข้าสู่อินเตอร์เฟซเป็นคนแรก ก็จะมีโอกาสคว้าเลือดหยดแรกได้ ฉันได้รับเลือดหยดแรก3ครั้งภายใน1สัปดาห์ รางวัล500000Silver แม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็ถือว่าเป็นการเก็บเล็กผสมน้อย
c.)เลือดหยดสุดท้าย ฉันอาศัยโชคชะตา ถ้าได้รับก็ถือเป็นกำไร ฉันจะไม่ตั้งใจไปสำรวจและรอการเปลี่ยนแปลงของเลือดจิวยี่เพื่อคว้าเลือดหยดสุดท้าย เนื่องจากการรอคอยก็เหมือนเสียเวลาเปล่า ปล่อยพลังได้น้อย ก็ไม่ได้รับอันดับที่ดี ก่อนอื่นดูกลยุทธ์ของผู้เล่นคนอื่นๆว่ามีการวิเคราะห์การคว้าเลือดหยดสุดท้ายอย่างไร ซึ่งน่าสนใจมาก
d.)กำจัดBossโลกควรเพิ่มกำลังใจหรือไม่?
ถ้าไม่เพิ่มกลองอาศัยพลังต่อสู้ของตัวเองจะสามารถกำจัดBOSSได้ในเลเวลที่สอดคล้อง ซึ่งจะไม่ต้องสิ้นเปลืองกลอง ถ้าสามารถกำจัดได้สิบกว่าคน แนะนำให้ในแต่ละครั้งเพิ่ม2~5อันตามสถานการณ์ส่วนบุคคล  หลังจากเพิ่มกลองเสร็จแล้วจะสามารถคว้ารางวัลได้ ปกติฉันกำจัดBOSSโลกจะไม่เพิ่มกลอง นอกจากอยากได้ที่1จึงจะเพิ่มกลอง กลองก็จะเหลือให้หนันหมันใช้
 
(5)       ราชาปีศาจโลก—BOSSลิโป้:ทุกวันเวลา6:45น.เริ่มดันเจี้ยนราชาปีศาจโลกลิโป้ เลเวลตัวละครต่ำจะสอดคล้องกับBOSSอื่นๆ ในที่นี้จะไม่แสดงรายการแยกต่างหาก อธิบายขั้นพื้นฐานพร้อมกัน เคล็ดลับเหมือนกับคำอธิบายของจิวยี่ในข้างต้น
(6)      ใบไม้ผลินกยูงทองแดง:ใบไม้ผลินกยูงทองแดงต่างเริ่มต้นจากด่าน1 ปรากฏเหรียญหยก ใช้สำหรับซื้ออัญมณีและกระดาษภาพอัญมณีและใช้สำหรับเจาะรูยุทธภัณฑ์ แต่ละครั้งที่พบด่านจำนวน5เท่า จะสามารถได้รับหีบอัญมณีเป็นพิเศษ ภายในมีอัญมณีLv.1 จากการเพิ่มของพลังต่อสู้ การเพิ่มของชั้นการฝ่าด่าน จะไม่ต้องเริ่มท้าดวลจากด่าน1อีกต่อไป โดยทั่วไปจะลดจำนวนด่านสูงสุดของการฝ่าด่านลงไป20 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มฝ่าด่านในครั้งต่อไป เช่นตอนนี้ฉันถึงด่าน65 ครั้งต่อไปก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ด่าน45 เคล็ดลับ:เนื่องจากแต่ละครั้งที่พบด่านจำนวน5เท่าจะมีรางวัลอัญมณีพิเศษ พยายามให้อยู่ในจำนวน5เท่า เช่นฉันสามารถไปถึงด่าน66แต่ยังไม่ผ่าน โดยทั่วไปจะหยุดอยู่ที่ด่าน65 เนื่องจากเมื่อผ่านด่าน66แล้วครั้งต่อไปก็จะเริ่มที่ด่าน46 ก็จะไม่ได้รับรางวัลอัญมณีของด่าน45 ถงเชี่ยเป็นภารกิจที่ต้องทำทุกวัน เนื่องจากยันต์หยกเท่ากับGold Goldเท่ากับRMB และท้าดวลอัตโนมัติในด่านต่อไปทันที AIอยู่ที่นั่นก็เพียงพอแล้ว ซึ่งจะไม่สิ้นเปลืองพลังมากเกินไป
(7)      จ๊กก๊กส่งเสบียง:แต่ละวันสำเร็จ3ครั้งจะได้รับรางวัล หลังจากระบบอัพเกรดรีเฟรช1ครั้งจะสามารถข้ามไปยังชั้นที่สูงมากได้ สามารถขนส่งเสบียงได้จำนวนมาก ได้รับประสบการณ์และเงิน แต่จำนวนขนส่งเสบียงยิ่งมาก ก็ยิ่งถูกปล้นได้ง่าย แนะนำให้หาเพื่อนที่มีกำลังรบสูงมาคุ้มกันส่งเสบียง เพื่อป้องกันความเสียหาย และยังช่วยให้เพื่อนได้รับSilver เพิ่มมิตรภาพ แนะนำผู้เล่นที่มีเวลาและพลังควรฝึกฝนเสี่ยวฮ่าวให้ถึงLv..34 เพื่อคุ้มกันส่งเสบียงให้กับต้าฮ่าว ช่วยต้าฮ่าวสะสมSilver เสี่ยวฮ่าว10คนคุ้มกันส่งต้าฮ่าว ขนส่งครบ3ครั้งใน1วันจะได้รับหลายล้าน
(8)      เสี่ยงทาย:พูดถึงการเสี่ยงทาย ฉันรู้สึกว่าเป็นระบบที่ต้องพึ่งพาโชคชะตา แต่ละวันเสี่ยงทาย3ครั้งก็จะได้รับรางวัล แต่3ครั้งก็ยังไม่พอที่จะเพิ่มกำลังรบของคุณ ทุกวันฉันเสี่ยงทายประมาณ10000000Silver ใช้สำหรับเพิ่มยันต์ให้ยุทธภัณฑ์ ซึ่งจะจัดลำดับความสำคัญของเลเวลและการตั้งค่าของระบบยันต์ที่เกี่ยวข้อง ฉันจะโพสต์รายละเอียดในสัปดาห์ที่4 ในที่นี้จะให้ทุกท่านได้ดูการกำหนดค่ายันต์ของฉันก่อน ดังภาพ~
(9)      เสี่ยงทายเกาทัณฑ์:แต่ละวันมีโอกาสฟรี2ครั้ง สามารถได้รับรางวัล ก่อนหน้านี้ได้ยินคนพูดกันว่า ขว้างถึงกระดูกจะมีโอกาสสูงที่จะได้รับ10Gold ฉันเคยลองขว้างกระดูกทุกวันติดต่อกัน1สัปดาห์ ยังคงมีโอกาสครึ่งหนึ่งที่จะได้รับ8888Silver ความรู้สึกนี้ยังคงต้องอาศัยโชคชะตา แนะนำให้ผู้เล่นขว้างวันละ2ครั้งก็OKแล้ว ที่เหลือก็ไม่มีรางวัลดีมากนัก
(10)  ต้นเขย่าเงิน:เขย่าวันละ1ครั้งก็จะได้รับรางวัล โดยปกติฉันเขย่า1~2ครั้ง ยกเว้นเวลาที่ต้องรีบใช้Silverจึงจะกลับไปเขย่าอีก ราคาไม่สูง ไม่มีรีเฟรชและขายยุทธภัณฑ์เลื่อนขั้นเพื่อได้ราคาพิเศษ
(11)  ภารกิจรอง:สำเร็จภารกิจรองวันละ1ครั้งจะได้รับรางวัล แนะนำให้ใช้พลังกายวันละ1จุดเพื่อสำเร็จภารกิจรองทั้งหมด จะได้รับSilverจำนวนมากและไอเทมยุทธภัณฑ์อัพเกรดหรือหิน ส่วนที่เหลือสามารถขายSilverที่ร้านไอเทมได้ แนะนำให้สำเร็จทั้งหมด
(12)  เข้าพบผู้นำ:เข้าเฝ้าจักรพรรดิและอัครเสนาบดีก็พอแล้ว แนะนำให้ผู้เล่นเข้าเฝ้าจักรพรรดิ จะได้รับEXPค่อนข้างสูงและSilver และแน่นอนว่าถ้าอัครเสนาบดีเป็นหัวหน้าพรรคของพรรคตัวเองหรือเป็นเพื่อนของตัวเองก็สามารถสนับสนุนอัครเสนาบดีได้นะ ตำแหน่งจักรพรรดิ อัครเสนาบดี โจวมู่ จะกำหนดจากสงครามพรรคในแต่ละสัปดาห์ หัวหน้าพรรคของพรรคอันดับ1ก็จะเป็นจักรพรรดิในสัปดาห์ถัดไป ดังนั้น หัวหน้าพรรคที่ติดอันดับทั้งหมดต่างจะได้รับยันต์หยกจำนวนหนึ่ง รางวัลอันดับสงครามพรรคและอันดับผู้เล่นดูได้จากภาพต่อไปนี้
(13)  แท่นแม่ทัพ:เลือกแม่ทัพวันละ1ครั้งจะได้รับรางวัล ทุกวันมีโอกาสครอบครองแท่นแม่ทัพ5ครั้ง แนะนำให้สำเร็จ5ครั้ง เมื่อรวบรวมเงินเพียงพอแล้วจะสามารถแลกSilver ยันต์เงินและยาพยัคฆ์มังกรได้ รางวัลแต่ละชนิดแบ่งเป็นหีบห่อเล็กกับหีบห่อใหญ่ แนะนำผู้เล่นที่มีกำลังรบไม่สูงรวบรวมเพียงพอแล้วจึงซื้อหีบห่อเล็ก เนื่องจากอาจจะถูกคนอื่นปล้นเงินไปได้ตลอดเวลา ผู้เล่นที่มีกำลังรบสูงสามารถรวบรวมเงินให้เพียงพอแล้วแลกเปลี่ยนหีบห่อใหญ่ และแน่นอนว่าถ้ามีวาสนาดีในเขตภูมิภาค คนอื่นต่างไม่ปล้นคุณ ก็เป็นความคุ้มค่าที่สุดของหีบห่อใหญ่
(14)  มอบดอกไม้:มอบให้เธอ/เขาที่ชื่นชอบ แสดงถึงมิตรภาพอันดีงามหรือความนับถือ รีบดำเนินการเถอะ สามารถมอบได้เพียงวันละครั้ง และจะได้รับรางวัล ถ้าGoldเพียงพอสามารถมอบ99ดอก เชื่อว่าคนที่ได้รับดอกไม้จะต้องดีใจมากแน่ๆ ระบบนี้โน้มเอียงไปทางมนุษยนิยม ไม่มีผลกระทบต่อการเพิ่มของกำลังรบ
(15)  ซื้อพลังกาย:ซื้อครั้งแรกของวันเพียงแค่1Goldก็จะได้รับ40พลังกาย นี้เป็นสิ่งจำเป็น พลังกายสำคัญมาก การรีเฟรชส่วนหนึ่งจะต้องใช้พลังกาย มีพลังกายที่เพียงพอจึงจะสามารถอัพเลเวลได้เร็วขึ้น เมื่อซื้อครั้งที่2~4ราคา10Gold ต่อไปคือ30Goldต่อการซื้อ1ครั้ง ปกติฉันซื้อ5ครั้ง เมื่อถึง30Goldก็ไม่ค่อยซื้อแล้ว พลังกายเป็นทุนของการอัพเลเวล แนะนำให้ทุกคนซื้อในจำนวนที่เหมาะสม
(16)  ยุทธศาสตร์หลงจง:เปิดครบวันละ10ครั้งจึงจะได้รับรางวัล ระบบนี้นับว่าไม่เลว สามารถได้รับSilverและประสบการณ์จำนวนมาก หลังจากเปิดป้ายแต่ละครั้งจะมีโอกาสเปิดป้ายใหม่ได้2ครั้ง แนะนำให้ทุกท่านใช้ให้คุ้มค่า รางวัลหยุดโลกช่างน่าตื่นเต้นจริงๆ
(17)   พรรคยุทธศาสตร์หลงจง:แต่ละวันต้องพยายามทำให้สำเร็จ เป็นภารกิจประหยัดเวลา ได้รับคะแนนสูงสามารถคว้า3อันดับแรกของอันดับเปิดถูกคู่พรรค จะมีรางวัลพิเศษ
(18)  สาบานสวนท้อ:ภารกิจที่ต้องทำทุกวัน ง่ายมาก ประหยัดเวลาและประหยัดแรง เข้าพรรค คลิกสาบานสวนท้อก็พอแล้ว
(19)  ต้มเหล้าถามธรรม:ทุกวันเริ่มเวลา12:30น. เข้าสู่อินเตอร์เฟซแล้วออกมาก็จะได้รับรางวัล เมื่อมีเวลาว่างแนะนำให้ทุกท่านเข้าไปตอบคำถามตามระบบ ไม่เพียงจะได้รับSilverและประสบการณ์ แต่ยังจะเพิ่มความรู้อีกด้วย แต่ถ้าในขณะที่ไม่ว่าง AIอยู่ในนั้นก็ได้ แม้ผิดพลาดไปก็ยังจะได้รับSilverครึ่งหนึ่ง
เอาล่ะ พูดมาขนาดนี้แล้ว ทุกท่านก็อ่านจนเหนื่อยแล้ว ขอบคุณท่านที่อดทนอ่าน หากมีส่วนใดที่วิเคราะห์ไม่เหมาะสม ยินดีรับคำแนะนำและแสดงความคิดเห็น
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.