กิจกรรมพิเศษ :วิธีเพิ่มประสิทธิภาพ“คุ้มราคา”เกงจิ๋ว หนันหมัน ศึกสำนัก

โหมดระบบพื้นฐานของเกมการประลองต่างไม่สามารถตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของผู้เล่นได้ แต่ละเกมต่างผลักดันระบบการประลองใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง แม่ทัพสามก๊กก็เช่นกัน วันนี้พวกเราจะมาวิเคราะห์กิจกรรมพิเศษที่นอกเหนือจากภารกิจพื้นฐาน
ภาพด้านล่างเป็นตารางเวลาของกิจกรรมพิเศษในแต่ละสัปดาห์
 

 
1、ไฟสงครามเกงจิ๋ว
ในไฟสงครามเกงจิ๋ว ผู้เล่นจะถูกสุ่มแยกเป็นสองค่ายเพื่อดำเนินการต่อสู้ ค่ายที่ชนะจะได้รับSilverและประสบการณ์จำนวนมาก
(1)、คลิกประจำวัน เข้าสู่อินเตอร์เฟซ“ไฟสงครามเกงจิ๋ว” ระบบจะเข้าร่วมค่ายใดค่ายหนึ่งให้ท่านอัตโนมัติ
(2)、ก่อนการต่อสู้สามารถใช้กลองสงครามเลือดได้ ซึ่งสามารถเพิ่มพลังโจมตีของกลุ่มได้ ถ้าไม่มีกลองสงครามเลือดก็สามารถใช้Goldมาเพิ่มกำลังรบได้
(3)、ในขณะต่อสู้ สามารถใช้สายฟ้าได้ แต่ละครั้งที่กำจัดศัตรู ถูกศัตรูกำจัด หรือลอบโจมตีค่ายศัตรูสำเร็จจะได้รับพลังงาน เมื่อพลังงานเต็ม100%ก็จะสามารถใช้โจมตีศัตรูได้
(4)、เพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของสายฟ้า สามารถใช้“ไม่มีช่องโหว่” การใช้แต่ละครั้งต่อเนื่อง5นาที สูญเสีย15Gold
(5)、ค่ายที่ชนะจะได้รับรางวัลมากมาย ผู้เล่นที่มีจำนวนสังหารรวดในขณะต่อสู้ยิ่งมาก รางวัลก็ยิ่งมากด้วยเช่นกัน
 
เคล็ดลับ:เข้าร่วมเกงจิ๋วสามารถใช้กลองได้ในจำนวนที่เหมาะสม เนื่องจากรางวัลที่สอดคล้องมีมากกว่าBOSS ประสบการณ์สามารถอัพเลเวลค่ายกล Silverใช้ประโยชน์ได้กว้างขวางโดยไม่ต้องพูดถึง หลังจากเข้าสู่ค่ายแล้ว ถ้าพบว่าศัตรูในปัจจุบันมีมากเกินไป สามารถออกจากอินเตอร์เฟซเกงจิ๋วแล้วจึงเข้าใหม่อีกครั้ง ระบบจะสุ่มจัดสรรแถวหนึ่ง ถ้าศัตรูในปัจจุบันมีน้อย สามารถดำเนินการต่อไปได้หลังจากนับถอยหลัง เช่นนี้เทียบเท่ากับเพิ่มโอกาสในการลอบโจมตี รางวัลที่ได้รับจากนี้ก็จะสูงขึ้น
 
2、บุกรุกหนันหมัน
เวลา:วันอังคาร วันพฤหัสบดี วันอาทิตย์ เวลา20:00—20:30น.(สามารถเข้าสู่กิจกรรมบุกรุกหนันหมันได้จากไอคอนทางซ้ายของอินเตอร์เฟซแรกและอินเตอร์เฟซพรรค)
(1)、รีเฟรชมอนสเตอร์ที่ต่างกัน รางวัลที่ได้รับหลังจากโจมตีก็ต่างกันด้วย ขณะเดียวกันจะมีโอกาสปรากฏGoldมอนสเตอร์ ถ้าพบGoldมอนสเตอร์จะต้องกำจัดก่อน Goldมอนสเตอร์1ตัวมีรางวัล20Gold
(2)、หนันหมันสามารถบุกรุกพรรคที่มีอันดับใกล้เคียงกัน2พรรค ทางด้านซ้ายของจุดชุบชีวิตของพรรคตัวเองจะสามารถมองเห็นทางเข้าบุกรุก เมื่อผู้เล่นของพรรคตัวเองมีมากเกินไปจนกำจัดมอนสเตอร์ไม่ได้ สามารถเลือกบุกรุกกำจัดมอนสเตอร์ของพรรคอื่นๆได้ เมื่อเลเวลมอนสเตอร์สูงขึ้นเรื่อยๆ ยากที่จะกำจัดได้ภายในครั้งเดียว แนะนำให้ผู้เล่นเลือกบุกรุกกำจัดมอนสเตอร์หรือบุกรุกไปPKผู้เล่นคนอื่น หลังจากกำจัดผู้เล่นที่มีเลเวลสูงกว่าตัวเองได้แล้ว จะได้รับกล่องยันต์พยัคฆ์หรูหรา ซึ่งมีโอกาสได้รับยันต์สีส้มและยันต์สีเลือด
(3)、ผู้เล่นแต่ละคนสามารถบุกรุกพรรคอื่นๆได้มากสุด3ครั้ง
(4)、การใช้งานตีกลอง เป็นการตั้งค่าขั้นพื้นฐานของการปลุกใจค่าย มีผู้เล่นส่วนน้อยที่ใช้จ่ายGoldเพื่อปลุกใจค่าย ในสถานการณ์ทั่วไปต่างจะตีกลอง ตีกลอง10อัน กำลังรบก็จะเพิ่ม1เลเวลสามารถเอาชนะมอนสเตอร์ในเลเวลที่สูงขึ้นและผู้เล่นที่มีกำลังรบสูงได้ หลังจากนั้นจะได้รับรางวัล
 
3、แปดทิศ
แปดทิศเป็นกิจกรรมที่ฉันชอบมาก เนื่องจากค่อนข้างยาก และมีรางวัลจำนวนมาก ฉันจะพูดเกี่ยวกับเคล็ดลับเป็นหลัก
 
(1)、ก่อนโจมตีแปดทิศจะต้องปรับเปลี่ยน“ตั้งค่า”-ไม่แสดงผู้เล่น เช่นนี้จะสามารถหลีกเลี่ยงคนในแปดทิศที่วุ่นวายมากเกินไป ลดหน่วยความจำที่มากเกินไปของมือถือและยุทธภัณฑ์อื่นๆ ที่ทำให้เกิดความล่าช้า ที่เรียกว่า“Card machine” ซึ่งจะทำให้เกิดความล่าช้าในการกำจัดมอนสเตอร์ เนื่องจากเวลาที่แปดทิศปรากฏมอนสเตอร์จะมีกฏระเบียบมาก จำนวนก็มีจำกัด ถ้ากำจัดมอนสเตอร์ไม่ได้ ก็จะเข้าสู่ชั้นต่อไปได้ช้าลง
 
(2)、ก่อนโจมตีแปดทิศให้ปรับเปลี่ยนหวังหยวนจี๋ไปอยู่ตำแหน่ง1 เพื่อการลงมือได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และรุนแรง ก่อนหน้านี้พูดถึงความสำคัญในการกำจัดมอนสเตอร์ โดยทั่วไปชั้นแรกถ้าคุณสำเร็จการกำจัดมอนเสเตอร์ได้2ตัว ก็จะมี50ชิ้นส่วน สามารถคลิกเข้าสู่ชั้นต่อไปได้ทันที ถ้ากลัวว่าจะล้มเหลวก็สามารถรอ30วินาทีเพื่อให้เกิดมอนสเตอร์กลุ่มต่อไปแล้วจึงกำจัด1ตัวเพื่อเข้าสู่ชั้น2ได้ ปรับเปลี่ยนหวังหยวนจี๋ไปอยู่ในตำแหน่งลงมือคนที่1ซึ่งจะทำให้เขาโจมตีได้เร็วกว่าแม่ทัพคนอื่นๆ กวาดล้างได้อย่างรวดเร็ว เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ได้1ตัว จะสามารถกลับไปยังอินเตอร์เฟซกำจัดมอนสเตอร์เพื่อดำเนินการกำจัดต่อไปได้
 
(3)、เข้าสู่ดันเจี้ยนใดในแผนที่ใดก่อนโจมตีแปดทิศ ปรับเปลี่ยนโหมดต่อสู้เป็นโหมดอัตโนมัติ และโหมดไม่ดำเนินด้วยตนเอง แปดทิศเปรียบเทียบความเร็วเครือข่าย ครั้งนี้เป็นความเร็วการลงมือ  หลังจากถึงชั้น8จึงจะเกิดความแตกต่างของกำลังรบ ยิ่งเข้าสู่ชั้น8ได้เร็ว โอกาสติดอันดับก็ยิ่งสูง ขณะกำจัดมอนสเตอร์กระดูกความเร็วในการลงมือเป็นปัจจัยที่ทราบกันดี แม้คุณจะโชคดีที่คลิกเข้าไปเป็นคนแรก แต่ถ้าเป็นโหมดดำเนินด้วยตนเอง ถ้าเช่นนั้นคุณจะต้องคลิกสกิลจึงจะสามารถสั่งให้แม่ทัพที่วางไว้ตำแหน่งแรกโจมตีได้ ในระหว่างนี้เร็วเป็น1~2วินาที ช้าเป็น3~4วินาที ในไม่กี่วินาทีนี้ คาดว่ามอนสเตอร์ตัวที่2ก็คงถูกกำจัดไปแล้ว ดังนั้นจำไว้ว่าจะต้องปรับเปลี่ยนให้เป็นโหมดอัตโนมัติก่อนการโจมตีแปดทิศ
 
(4)、อย่าคลิกอินเตอร์เฟซหน้าจอตามอำเภอใจ ในขณะที่รอกำจัดมอนสเตอร์จะต้องดูเวลาด้วย โดยปกติแล้วจะเกิดมอนสเตอร์ตรงเวลา 1~2วินาทีก่อนเกิดมอนสเตอร์คลิกในหน้ารายการผู้เล่น ขณะที่เกิดมอนสเตอร์ มอนสเตอร์จะปรากฏอยู่ด้านบนสุดของรายการ จนกระทั่งคลิกกำจัด อย่าสุ่มสี่สุ่มห้าคลิกกระดูกบนหน้าจอ เพราะอาจจะทำให้พลาดคลิกถูกผู้เล่นคนอื่นได้ ซึ่งจะสูญเสียโอกาสในการกำจัดมอนสเตอร์
 
(5)、ในขั้นตอนตั้งแต่ชั้น1ถึงชั้น8 โปรดจำไว้ว่า:กำจัดมอนสเตอร์ก่อน อย่าห่วงต่อสู้ สะสมชิ้นส่วนพอประมาณ สามารถเข้าได้ก็ให้เข้า
 
(6)、หลังจากถึงชั้น8คลิกต่อสู้อัตโนมัติทุกครั้งที่จูกัดขยายตัว ถ้าเป็นเช่นนี้หลังจากชุบชีวิตเข้าสู่อินเตอร์เฟซPKจูกัด จะโจมตีได้อย่างไม่ล่าช้า หลังจากโจมตีแล้วปรับเปลี่ยนเป็นโหมดดำเนินด้วยตนเอง เพื่อหลีกเลี่ยงตัวละครนักเวทย์ร่ายสกิลเพิ่มเลือด สิ้นเปลืองพลังที่ส่งออกไป ถ้าเป็นเช่นนี้ซ้ำๆ ก็จะสูญเสียพลังไปไม่น้อย ภาพด้านล่างเป็นภาพในขณะที่ฉันโจมตีแปดทิศ
 
4、ศึกสำนัก
ส่วนที่เกี่ยวข้องกับศึกสำนัก ความจริงแล้วไม่มีเคล็ดลับอะไร สิ่งที่จะกล่าวถึงเพียงอย่างเดียวก็คือบางครั้งศึกสำนักจะมีผู้เล่นเข้าร่วมจำนวนมาก ทำให้อินเตอร์เฟซติดขัด
เช่นนี้จะเกิดความล่าช้าต่อเวลาPKในครั้งต่อไป และจะส่งผลกระทบต่อคะแนนรบทั้งหมด
ทางที่ดีก่อนเข้าร่วมศึกสำนักให้ปิดโหมดแสดงผู้เล่นก็OKแล้ว ส่วนอื่นๆก็คงต้องอาศัยกำลังของผู้เล่นศึกสำนักแล้ว อันดับศึกสำนักและอันดับคะแนนผู้เล่นศึกสำนักต่างจะมีรางวัลที่สอดคล้อง ฉันได้นำรายการรางวัลวางไว้ด้านล่าง เพื่อให้ทุกท่านได้ดูกันแล้ว
 
หลังจากสิ้นสุดศึกสำนัก อันดับของเลเวลเข้าพบที่สอดคล้อง แต่ละวันเมื่อผู้เล่นสำเร็จภารกิจ“เข้าพบ” จะมีสิทธิในการเลือก
ระหว่างจักรพรรดิและอัครเสนาบดี คนที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นมาก ก็จะมีชื่อเสียงมาก ในขณะที่สิ้นสุดการดำรงตำแหน่ง ระหว่างจักรพรรดิหรืออัครเสนาบดี คนที่มีชื่อเสียงมากจะได้รับยันต์หยก50%เป็นพิเศษ
เช่นจักรพรรดิมีชื่อเสียงมาก ก็จะได้รับทั้งหมด600+600*50%=900ยันต์หยก 
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.