วิธีใช้Goldแบบประหยัด

สำหรับผู้เล่นที่ไม่เติมเงินหรือเติมเล็กน้อย ไม่สามารถใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ดังนั้นGoldแสดงถึงความล้ำค่าพิเศษ ถ้าเช่นนั้นพวกเราก็ต้องใช้Goldให้คุ้มค่า โดยอย่าใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เชื่อว่าทุกคนก็คงจะทราบกันแล้วถึงแหล่งที่มาของGoldในเกม เชื่อว่าทุกคนรู้ดี ในที่นี้จะพูดถึงวิธีใช้Goldของผู้เล่นที่ไม่ได้เติมเงินหรือเติมเงินน้อยมาก ผู้เล่นที่เติมมากสามารถปิดเบราว์เซอร์ได้ทันที
ทุกคนอาจจะคาดหวังว่าการจับรางวัลวันละ3ครั้งต่างจะถูกรางวัลที่สูงขึ้น แต่ก็มักจะผิดหวัง มักจะปรากฏเพียง100 จนกระทั่งถึงเวลาเที่ยงคืน ต่างก็ต้องผิดหวัง ส่งผลกระทบต่อการนอนหลับและสุขภาพของตัวเอง ในที่นี้จะต้องมีความพอเพียง ถ้าจับได้เพียง100 ทุกวันยังจะได้รับ150นะ เพียงแค่ใช้ประโยชน์อย่างเหมาะสม เชื่อว่าคุณก็จะแข็งแกร่งมากขึ้น ไม่แน่ว่าซักวันอาจจะได้10000นะ!
ในเกม สถานที่ที่ต้องใช้Goldมีมากเกินไป ดังนั้นจะใช้จ่ายอย่างไร และยังมีเหลือในทุกวัน ถ้าเช่นนั้นก็จะต้อง“ประหยัด” โปรดฟังฉันพูดอย่างช้าๆ
1.แต่ละวันจำเป็นต้องซื้อพลังกาย แต่ต้องซื้อกี่ครั้งจึงจะดีที่สุด แนะนำให้ทุกคนซื้อเพียง3ครั้ง ใช้จ่ายทั้งหมด21Gold พลังกายเหล่านี้ใช้สำหรับฝึกฝน หาEXPและเงิน แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว เชื่อว่าเลเวลจะไม่ดรอปลงอย่างแน่นอน
2. เสี่ยงทายเกาทัณฑ์  ฟรีวันละ2ครั้ง สิ่งนี้ก็ใกล้เคียงกับการจับรางวัล ถูกรางวัลใหญ่ยาก เมื่อใช้ฟรี2ครั้งหมดแล้ว ก็ปิดเลยเถอะ ถ้าขว้างได้20Gold ก็ได้กำไรแล้ว เทียบเท่ากับประหยัดGoldที่ซื้อพลังกาย2ครั้ง
3.ต้นเขย่าเงิน  ต้นเขย่าเงินแต่ละครั้งจะได้ไม่กี่แสนSilver น้อยมาก ดังนั้นทุกวันจ่าย2Goldเขย่าเพียงครั้งเดียวก็พอ ทำเพื่อสำเร็จภารกิจประจำวัน ถ้าโชคดี อาจจะได้รับหีบสมบัติต้นเขย่าเงิน ส่วนใหญ่เป็นอัญมณีทั่วไป บางครั้งก็มีGoldหมั่นโถวขนมปัง เคยเห็นครั้งหนึ่ง เปิดได้500Goldจากหีบสมบัติ
4.ซื้อวิญญาณแม่ทัพ แต่ละวันสามารถซื้อวิญญาณแม่ทัพได้กี่ครั้งก็ต้องดูจากเลเวลVIP เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต่างไม่บรรลุV6หรือV8 ดังนั้นในปัจจุบันจึงสามารถซื้อได้เพียงครั้งเดียว ต้องจ่าย20กว่าGold การใช้จ่ายนี้เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อเพิ่มเลเวลอาวุธเทพล่วงหน้า
5.ยุทธศาสตร์หลงจง แต่ละครั้งมีโอกาสเปลี่ยนป้ายได้2ครั้ง ใช้เพียงจำนวนฟรี2ครั้ง อย่าจ่ายGoldไปทำอะไรเด็ดขาด เพราะไม่คุ้มค่า
6.จ๊กก๊กส่งเสบียง ก็ไม่ต้องใช้Goldรีเฟรชแล้ว 1ครั้งต้องใช้10Gold เป็นการสิ้นเปลือง ถ้าเสี่ยวฮ่าวขนส่งหาต้าฮ่าว ถ้าเช่นนั้นก็รีเฟรช1ครั้งเถอะ
7.ลานประลอง、แท่นแม่ทัพ ต่างไม่ต้องใช้Goldรีเฟรช ไม่มีความสำคัญอะไร
8.มอบดอกไม้ จ่ายเพียงเงินเพื่อมอบ1ดอก อย่าสิ้นเปลือง
9.ต้นเขย่าเงินพรรค ต้าฮ่าวแนะนำให้รดน้ำเพื่อสำเร็จภารกิจ
10.ภารกิจรางวัล ไม่ต้องใช้Goldรีเฟรช พวกเรามีเวลาเพียง 30นาทีต่อ1ครั้ง จะต้องรอสีฟ้าหรือมากกว่านั้นขึ้นไปนะ
11.กวาดล้างกองทัพ อย่าใช้Goldชุบชีวิต ใช้เกิดและตาย3ครั้งหมดก็พอแล้ว ซื้ออีกก็อาจจะผ่านด่านไม่ได้
12.ภารกิจBOSSโลก ในสถานการณ์ที่Goldใกล้หมด อย่าใช้Goldชุบชีวิตดีที่สุด ชุบชีวิตอัตโนมัติเถอะ ได้รับSilverน้อยก็รับน้อยเถอะ
13.อัพเกรดยุทธภัณฑ์ ในการอัพเกรดยุทธภัณฑ์มีหนึ่งคลิกอัพเกรด อย่าคลิกอีก มิฉะนั้นจะสูญเสียGoldที่มีอย่างจำกัดของคุณ
14.ซื้ออัญมณี  ที่นี่อาจจะมีคนจ่ายGoldเพื่อซื้ออัญมณี ปัจจุบันฉันไม่เคยจ่ายGoldเพื่อซื้อแล้ว เนื่องจากนกยูงทองแดงจะมอบGoldให้ทุกวัน สามารถใช้เหรียญหยกไปซื้ออัญมณีและกระดาษภาพได้ทันที สิ่งเหล่านี้ต่างเป็นการสะสมอย่างช้าๆ ไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองGold
ใครบางคนอาจจะถามว่า Goldที่คุณเก็บออมเอาไว้ ใช้ทำอะไร?ฮ่าๆ เป้าหมายต้องยิ่งใหญ่ซักหน่อย แม้ว่าความเป็นจริงจะยากมาก แต่ว่าจะต้องทำตามอุดมการณ์ให้ได้ นั่นคือรับสมัครขุนพลแดง!
 

Facebook

ศูนย์บริการลูกค้า

บริการลูกค้า: คลิก

Phone: +66(0)808 799 007

Line ID:

Office Hours: 08:30-21:30

Copyright 2014 lemongame.net, All rights reserved.